เกี่ยวกับเรา

สนใจสินค้าและสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย Line ID :   @kimkfood

 

I-Market (Thailand) Co., Ltd. ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 2015 ตั้งอยู่ที่เขตจอมทอง จังหวัดกรุงเทพฯ ประเทศไทย จุดประสงค์หลักของเราคือการบริการจำหน่ายสินค้าจากประเทศเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น ต๊อกป๊อกกิ Tokpoki (สินค้าจากเกาหลี)  ต๊อกบกกี TTEOKBOKKI  ต๊อกโบกี ต๊อกปกกิ เกาหลี, เครื่องดื่มจากเกาหลี, อาหารสำเร็จรูปจากเกาหลี, ขนมทานเล่นจากเกาหลี, และสินค้าประเภทอื่นๆ  เป็นต้น  เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมและบริษัทขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และหากบริษัทใดต้องการสั่งเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงเจ้าเดียวก็สามารถทำ ได้ พร้อมบริการจด อย ให้ด้วย

เราคือบริษัท แนวหน้าลำดับต้นๆ ในประเทศไทย ที่มีความมุ่งมั่นที่จะก้าวเป็นผู้นำในด้านสรรหาสินค้าจากประเทศเกาหลีที่มีคุณภาพดี ราคาถูก และช่วยเหลือพร้อมเติมเต็มความต้องการของลูกค้าทุกคน ด้วยการบริการที่จริงใจและพร้อมให้คำปรึกษา ทางเรามั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับผลประโยชน์ที่ดีที่สุดในการจัดการห่วงโซ่อุปทานนี้

I-Market (Thailand) ได้มีการผสมผสานของคนรุ่นใหม่ผู้มีประสบการณ์มากมาย มีความมุ่งมั่น มีความรับผิดชอบ และพร้อมทำงานโดยยึดศีลธรรมเป็นหลัก เรามีโรงงานหลายแห่งและมีคู่ค้ามากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดีได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว จัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้าได้ตรงเวลา และสมราคา เพื่อให้ลูกค้ามีความพอใจอย่างสูงสุด

วิสัยทัศน์

           เว็บไซต์ kimkfood มุ่งเป็นเว็บไซต์ชั้นนำในการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าจากประเทศเกาหลี และเป็นผู้นำด้านการนำเข้า ต๊อกป๊อกกิ  TTEOKBOKKI  ที่ครองใจทั้งลูกค้า คู่ค้า

เป้าหมาย

1. เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพดีราคาถูก
2. ให้บริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว และตรงกับความต้องการของลูกค้า
3. สร้างพันธมิตรในการค้า
4. นำนวัตกรรมสิ่งใหม่ๆมาพัฒนาสินค้า และบริการอยู่เสมอ